shopup.com

เกี่ยวกับเรา

The Greenhouse เป็นผู้จัดจำหน่าย Skincare จากธรรมชาติ ทั้ง Oil, Mask, Scrub ที่ผลิตจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ คัดเกรดที่ดีที่สุดทั้งจากในและต่างประเทศ ปราศจากสารเคมีเจือปน เพื่อฟื้นฟู และบำรุงผิวให้แข็งแรงและสุขภาพดีอย่างยั่งยืน มาลองใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติดูกันนะคะ ^^
-------------------------------------------
Line ID : @Thegreenhouse

ปฎิทินกิจกรรม

Statistics

187072

Green Tea Cocoa Milk Mask Green Tea Cocoa Milk Mask Green Tea Cocoa Milk Mask Green Tea Cocoa Milk Mask Green Tea Cocoa Milk Mask Green Tea Cocoa Milk Mask Green Tea Cocoa Milk Mask Green Tea Cocoa Milk Mask Green Tea Cocoa Milk Mask
หมวดหมู่สินค้า: Mask & Scrub
ราคา 250.00 บาท

06 ตุลาคม 2560

ผู้ชม 276 ผู้ชม

Green Tea Cocoa Milk Mask -- 100 g. )

ส่วนประกอบ : Cocoa Powder, Green Tea Powder, Goat Milk

 

Green Tea (ชาเขียวใบหม่อน)

     ใน ชาเขียวใบหม่อน มีแร่ธาตุและวิตามินที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ได้แก่ แคลเซียม มีปริมาณพอๆ กับนมสด โปตาสเซียม โซเดียม แมกนีเซียม เหล็ก สังกะสี วิตามินเอ, บี1, บี2 และซี จำนวนมาก ทั้งยังช่วยขจัดสารพิษและสิ่งสกปรก ลดสิวอุดตัน ลดอาการแพ้ ลดภาวะความเหนื่อยล้าของผิวเนื่องจากความไม่สมดุล พักผ่อนไม่เพียงพอ มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ทำให้ผิวพรรณดูอ่อนกว่าวัย ปรับให้ผิวขาวขึ้น กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ บำรุงให้ผิวนุ่มนวล ชุ่มชื่น

 

Cocoa (โกโก้)

     ประโยชน์ที่น่าสนใจทางด้านความงามของโกโก้นั้นมีไม่น้อยเลยทีเดียว เนื่องจากคุณประโยชน์ในเมล็ดโกโก้ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ ต้านการอักเสบ ขยายเส้นเลือด กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต คลายกล้ามเนื้อ ทั้งโกโก้ยังมีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรีย ต้านไวรัส ยับยั้งออกซิเดชั่น ช่วยลดการอักเสบ ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่หมองคล้ำ เหนื่อยล้า ให้กลับมาสดชื่น เปล่งปลั่งได้อีกครั้ง มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอและลดเลือนการเกิดริ้วรอย ขยายเส้นเลือด กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ทำให้เลือดสูบฉีดได้ดีขึ้น ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดการอักเสบ จึงทำให้ผิวพรรณขาวใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวเนียดนุ่มละเอียดยิ่งขึ้น ทำใหเซลล์ผิวสามารถฟื้นฟูได้ดี แลดูมีเลือดฝาด ช่วยลดสิว เพราะมีฤทธิ์ในการต้านเชื้อแบคทีเรีย

 

 

Goat Milk (นมแพะ)

 

     นมแพะ นั้นมีคุณค่าทางโภชนาการที่สูงมาก และมีวิตามินสูงกว่าน้ำนมโคมากๆและเรียกได้ว่า วิตามินในน้ำนมแพะ เป็นกุญแจไขประตูสู่ความงามกันเลยทีเดียวเลย โดยเริ่มจากการคัดเลือกแหล่งผลิตนมแพะ คุณภาพระดับ Food Grade ทำให้ได้นมแพะที่มีคุณภาพดี มีวิตามินและแร่ธาตุสูงมาก ในปัจจุบัน นมแพะได้รับความนิยมในตลาดอย่างมากด้วยคุณสมบัติพิเศษในการประทินผิว ทำให้ผิวพรรณเนียนสวยใส นุ่มนวล ซึ่งแน่นอนว่า ผิวพรรณลักษณะดังกล่าวนั้น เป็นที่โปรดปรานของสตรีทุกคน จะเห็นได้ว่าในสมัยโบราณมีการนำน้ำนมแพะผสมเครื่องประทินผิวทำให้ผิวหนังชุ่มชื่น ไม่แห้งหรือหยาบกระด้าง เพราะเป็นที่ทราบดีว่าโมเลกุลในน้ำนมแพะเล็กมากสามารถซึมซับเข้าผิวได้รวดเร็ว และนมแพะมีอนุภาคไขมันขนาดเล็กส่งผลดีต่อผิวคือไม่ทำให้เกิดการอุดตันต่างจากนมวัวที่มีอนุภาคไขมันขนาดใหญ่ทำให้เกิดการอุดตัน และเกิดสิวได้

 

วิธีใช้ : สามารถใช้มาส์หรือสครับ ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

 

ขั้นตอนการมาส์กหน้าด้วย Green Tea Cocoa Milk Mask


1.  ล้างหน้าเตรียมผิวให้สะอาด

2.  นำ Green Tea Cocoa Milk Mask ผสมน้ำสะอาด มาส์กหรือสครับเบาๆ ให้ทั่วผิวหน้า หรือผิวกาย โดยเว้นบริเวณริมฝีปาก และบริเวณขอบตาไว้

3.  ใช้นิ้วนางนวดวนเบาๆ เป็นแนววงกลมให้ทั่วใบหน้า หรือ ผิวกาย เพื่อเป็นการกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ให้มีการหมุนเวียนมากยิ่งขึ้น

4.  จากนั้นให้พอกทิ้งไว้ประมาณ 15 - 20 นาที เพื่อให้วิตามินและแร่ธาตุซึมเข้าสู่ผิวอย่าล้ำลึก

5.  ล้างออกด้วยน้ำสะอาด หรือน้ำอุ่น

Engine by shopup.com