shopup.com

เกี่ยวกับเรา

The Greenhouse เป็นผู้จัดจำหน่าย Skincare จากธรรมชาติ ทั้ง Oil, Mask, Scrub ที่ผลิตจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ คัดเกรดที่ดีที่สุดทั้งจากในและต่างประเทศ ปราศจากสารเคมีเจือปน เพื่อฟื้นฟู และบำรุงผิวให้แข็งแรงและสุขภาพดีอย่างยั่งยืน มาลองใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติดูกันนะคะ ^^
-------------------------------------------
Line ID : @Thegreenhouse

ปฎิทินกิจกรรม

Statistics

144647
Goat Milk Mask Goat Milk Mask Goat Milk Mask Goat Milk Mask Goat Milk Mask
Goat Milk Mask Goat Milk Mask Goat Milk Mask Goat Milk Mask Goat Milk Mask
หมวดหมู่สินค้า: Mask & Scrub
ราคา 320.00 บาท

06 ตุลาคม 2017

ผู้ชม 253 ผู้ชม

Goat Milk Mask -- 100 g. )

ส่วนประกอบ : Goat Milk 100 %

 

          นมแพะ นั้นมีคุณค่าทางโภชนาการที่สูงมาก และมีวิตามินสูงกว่าน้ำนมโคมากๆและเรียกได้ว่า วิตามินในน้ำนมแพะ เป็นกุญแจไขประตูสู่ความงามกันเลยทีเดียวเลย โดยเริ่มจากการคัดเลือกแหล่งผลิตนมแพะ คุณภาพระดับ Food Grade ทำให้ได้นมแพะที่มีคุณภาพดี มีวิตามินและแร่ธาตุสูงมาก ในปัจจุบัน นมแพะได้รับความนิยมในตลาดอย่างมากด้วยคุณสมบัติพิเศษในการประทินผิว ทำให้ผิวพรรณเนียนสวยใส นุ่มนวล ซึ่งแน่นอนว่า ผิวพรรณลักษณะดังกล่าวนั้น เป็นที่โปรดปรานของสตรีทุกคน จะเห็นได้ว่าในสมัยโบราณมีการนำน้ำนมแพะผสมเครื่องประทินผิวทำให้ผิวหนังชุ่มชื่น ไม่แห้งหรือหยาบกระด้าง เพราะเป็นที่ทราบดีว่าโมเลกุลในน้ำนมแพะเล็กมากสามารถซึมซับเข้าผิวได้รวดเร็ว และนมแพะมีอนุภาคไขมันขนาดเล็กส่งผลดีต่อผิวคือไม่ทำให้เกิดการอุดตันต่างจากนมวัวที่มีอนุภาคไขมันขนาดใหญ่ทำให้เกิดการอุดตัน และเกิดสิวได้

          จึงมีการนำนมแพะ มาใช้เป็นส่วนผสมในการผลิตเครื่องสำอาง จำนวนมาก ที่สำคัญอ่อนโยนต่อผิวพรรณ ไม่ก่อให้เกิดการแพ้เหมือนน้ำนมอื่นๆ  นมแพะยังอุดมไปด้วยกรดอะมิโนหลายชนิดที่มีคุณค่าสูงรวมทั้งมีสารต่อต้าน(Antibody) อยู่มาก ทั้งพบว่านมแพะมีคุณสมบัติที่ดีต่อผิวหลายอย่าง มีทั้งวิตามิน A, B2, C และ E แคลเซี่ยม ซีลิเนียม ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยในการบำรุงผิว กระตุ้นภูมิคุ้มกันได้ดี 

 

ประโยชน์ของวิตามินในนมแพะ เพื่อผิวพรรณ


- วิตามินเอ สร้างเซลล์ผิวหนังเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันทำให้ผิวและผม ให้มีความแข็งแรง ลดการเสื่อมสภาพของเซลล์ วิตามินเอ ในนมแพะต่างจากนมโคซึ่งอยู่ในรูปของเบต้าแคโรทีน แต่ในน้ำนมแพะจะอยู่ในรูปของวิตามินเอโดยตรง ซึ่งจะช่วยเพิ่มการทำงานของเซลล์ที่ดักจับเชื้อโรคที่เข้าสู่ร่างกาย

- วิตามินซี เป็นสารต้านอนุมูลอิสระช่วยลดการเสื่อมสภาพของเซลล์ในร่างกาย ช่วยผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำ บำรุงผิวพรรณให้สดใส และช่วยกำจัดอนุมูลอิสระในร่างกาย หรือสิ่งสกปรกที่เกิดจากสภาพแวดล้อม สารเคมี และควันบุหรี่

- วิตามินอี ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและยังช่วยปรับสมดุลของน้ำและไขมันในชั้นผิวหนังและรักษาความชุ่มชื่นของผิวพรรณให้สดใส เรียบเนียนอีกด้วย อีกทั้งยังช่วยให้ร่างกายสามารถทนต่อรังสี UV ในแสงแดดได้ดีขึ้น

 

วิธีใช้ : สามารถใช้มาส์หรือสครับ ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

 

ขั้นตอนการมาส์กหน้าด้วย Goat Milk Mask


1.  ล้างหน้าเตรียมผิวให้สะอาด

2.  นำ Goat Milk Mask ผสมน้ำสะอาด มาส์กหรือสครับเบาๆ ให้ทั่วผิวหน้า หรือผิวกาย โดยเว้นบริเวณริมฝีปาก และบริเวณขอบตาไว้

3.  ใช้นิ้วนางนวดวนเบาๆ เป็นแนววงกลมให้ทั่วใบหน้า หรือ ผิวกาย เพื่อเป็นการกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ให้มีการหมุนเวียนมากยิ่งขึ้น

4.  จากนั้นให้พอกทิ้งไว้ประมาณ 15 - 20 นาที เพื่อให้วิตามินและแร่ธาตุซึมเข้าสู่ผิวอย่าล้ำลึก

5.  ล้างออกด้วยน้ำสะอาด หรือน้ำอุ่น

 

Engine by shopup.com