shopup.com

เกี่ยวกับเรา

The Greenhouse เป็นผู้จัดจำหน่าย Skincare จากธรรมชาติ ทั้ง Oil, Mask, Scrub ที่ผลิตจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ คัดเกรดที่ดีที่สุดทั้งจากในและต่างประเทศ ปราศจากสารเคมีเจือปน เพื่อฟื้นฟู และบำรุงผิวให้แข็งแรงและสุขภาพดีอย่างยั่งยืน มาลองใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติดูกันนะคะ ^^
-------------------------------------------
Line ID : @Thegreenhouse

ปฎิทินกิจกรรม

Statistics

187048

Turmeric Milk Mask Turmeric Milk Mask Turmeric Milk Mask Turmeric Milk Mask Turmeric Milk Mask
หมวดหมู่สินค้า: Mask & Scrub
ราคา 210.00 บาท

06 ตุลาคม 2560

ผู้ชม 252 ผู้ชม

Turmeric Milk Mask -- 100 g. )

ส่วนประกอบ  :  ขมิ้น, นมแพะ

 

Turmeric (ขมิ้นชันไทย)

     ขมิ้นชันไทย  มีสาร Curcumin  และมีน้ำมันหอมระเหย มีฤทธิ์ในการยังยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย และเชื้อราหลายชนิด สามารถใช้ทาผิวเพื่อรักษาบรรเทาอาการผดผื่นคัน รักษาอาการอักเสบ ลดการเกิดสิวอักเสบที่เกิดจากเชื้อ P. acnes ช่วยบำรุงผิวไปพร้อมกับฆ่าเชื้อโรคที่ผิวหนัง  มีสารต้านอนุมูลอิสระ ลดการสะสมของ Age pigment ซึ่งเป็นกลุ่มของรงควัตถุที่สะสมมากขึ้นตามอายุที่เพิ่มขึ้น ช่วยลดความเสื่อมของผิว ชะลอริ้วรอย เพิ่มการสร้างเซลล์ที่ผลิตคอลลาเจนด้วย และลดการสร้างแผลเป็น ลดรอยแผลจุดด่างดำบนผิว ช่วยปรับสภาพผิวให้ผิวขาวใส เนียนนุ่มชุ่มชื่นขึ้น 

 

Goat Milk (นมแพะ)     นมแพะ นั้นมีคุณค่าทางโภชนาการที่สูงมาก และมีวิตามินสูงกว่าน้ำนมโคมากๆและเรียกได้ว่า วิตามินในน้ำนมแพะ เป็นกุญแจไขประตูสู่ความงามกันเลยทีเดียวเลย โดยเริ่มจากการคัดเลือกแหล่งผลิตนมแพะ คุณภาพระดับ Food Grade ทำให้ได้นมแพะที่มีคุณภาพดี มีวิตามินและแร่ธาตุสูงมาก ในปัจจุบัน นมแพะได้รับความนิยมในตลาดอย่างมากด้วยคุณสมบัติพิเศษในการประทินผิว ทำให้ผิวพรรณเนียนสวยใส นุ่มนวล ซึ่งแน่นอนว่า ผิวพรรณลักษณะดังกล่าวนั้น เป็นที่โปรดปรานของสตรีทุกคน จะเห็นได้ว่าในสมัยโบราณมีการนำน้ำนมแพะผสมเครื่องประทินผิวทำให้ผิวหนังชุ่มชื่น ไม่แห้งหรือหยาบกระด้าง เพราะเป็นที่ทราบดีว่าโมเลกุลในน้ำนมแพะเล็กมากสามารถซึมซับเข้าผิวได้รวดเร็ว และนมแพะมีอนุภาคไขมันขนาดเล็กส่งผลดีต่อผิวคือไม่ทำให้เกิดการอุดตันต่างจากนมวัวที่มีอนุภาคไขมันขนาดใหญ่ทำให้เกิดการอุดตัน และเกิดสิวได้

 

วิธีใช้ : สามารถใช้มาส์หรือสครับ ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

 

ขั้นตอนการมาส์กหน้าด้วย Goat Milk


1.  ล้างหน้าเตรียมผิวให้สะอาด

2.  นำ Turmeric Milk Mask ผสมน้ำสะอาด มาส์กหรือสครับเบาๆ ให้ทั่วผิวหน้า หรือผิวกาย โดยเว้นบริเวณริมฝีปาก และบริเวณขอบตาไว้

3.  ใช้นิ้วนางนวดวนเบาๆ เป็นแนววงกลมให้ทั่วใบหน้า หรือ ผิวกาย เพื่อเป็นการกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ให้มีการหมุนเวียนมากยิ่งขึ้น

4.  จากนั้นให้พอกทิ้งไว้ประมาณ 15 - 20 นาที เพื่อให้วิตามินและแร่ธาตุซึมเข้าสู่ผิวอย่าล้ำลึก

5.  ล้างออกด้วยน้ำสะอาด หรือน้ำอุ่น

Engine by shopup.com