shopup.com

เกี่ยวกับเรา

The Greenhouse เป็นผู้จัดจำหน่าย Skincare จากธรรมชาติ ทั้ง Oil, Mask, Scrub ที่ผลิตจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ คัดเกรดที่ดีที่สุดทั้งจากในและต่างประเทศ ปราศจากสารเคมีเจือปน เพื่อฟื้นฟู และบำรุงผิวให้แข็งแรงและสุขภาพดีอย่างยั่งยืน มาลองใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติดูกันนะคะ ^^
-------------------------------------------
Line ID : @Thegreenhouse

ปฎิทินกิจกรรม

Statistics

187067

Brown Sugar Coffee Scrub Brown Sugar Coffee Scrub Brown Sugar Coffee Scrub Brown Sugar Coffee Scrub Brown Sugar Coffee Scrub Brown Sugar Coffee Scrub
หมวดหมู่สินค้า: Mask & Scrub
ราคา 140.00 บาท

06 ตุลาคม 2560

ผู้ชม 401 ผู้ชม

Brown Sugar Coffee Scrub -- 100 g. )

ส่วนประกอบ  :  กากกาแฟ, น้ำตาลทรายแดง

 

Coffee Scrub หรือ สครับกากกาแฟ

          เนื่องจากในกาแฟมีคาเฟอีนเป็นส่วนผสมหลักอยู่ คุณสมบัติของคาเฟอีนนั้น คือช่วยกระตุ้นให้ร่างกายสดชื่น ทำให้เลือดสูบฉีดได้ดี การที่ใช้กาแฟกับผิวหนังก็เช่นเดียวกัน จะช่วยให้เส้นเลือดขยายตัว ทำให้เลือดสูบฉีดได้ดี ผิวสดชื่น มีน้ำมีนวล การใช้กากกาแฟขัดผิวจึงเปรียบเหมือนการ “ดีท๊อกซ์ผิว” เนื่องจาก ผิวหนังของเราสามารถที่จะเป็นทางผ่านของสารเคมี หรือสารต่างๆ ได้ ทางรูขุมขน กากกาแฟจะไปดูดซับสิ่งสกปรกต่างๆ ที่ตกค้างบนผิวและในรูขุมขน ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่หมองคล้ำและตายแล้วออกไป เมื่อเซลล์ผิวหนังใหม่ขึ้นมาแทนที่ จึงทำให้ผิวหน้าและผิวกายดูเรียบเนียน ขาวใส เปล่งปลั่งมีออร่ามากขึ้น ทั้งยังสามารถช่วยสลายไขมันและเซลลูไลท์ที่สะสมอยู่ใต้ชั้นผิวหนังได้อีกด้วย

 

Brown Sugar หรือ น้ำตาลทรายแดง

          น้ำตาลทรายแดง มีคุณประโยชน์มากมาย ช่วยบำรุงผิวพรรณได้ดีไม่แพ้ครีมราคาแพงเป็นไหน ๆ แถมยังเหมาะกับคนที่มีผิวแพ้ง่ายอีกด้วย เป็นผลิตภัณฑ์จากอ้อย เป็นน้ำตาลที่ไม่ผ่านการฟอกสี ทำให้ผิวปลอดภัยจากสารเคมี และมีความชื้นสูง จะมีกลิ่นหอมของน้ำตาลไหม้ เกล็ดเล็กๆของน้ำตาลทรายแดง ช่วยขัดเอาเซลส์ผิวที่ตายแล้วออกจนเกลี้ยง ใช้ขัดผิวส่วนที่กร้าน ดำคล้ำ ให้ขาวและนุ่มขึ้น ด้วยคุณสมบัติของกรดผลไม้ คือ กรดไกลโคลิก เป็นหนึ่งใน กรด AHA ที่นิยมนำมาใช้เป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ มีฤทธิ์ในการกระตุ้นให้มีการผลัดเซลล์ผิวหนังเก่า ที่เสื่อมสภาพหยาบกร้านออกไป กระตุ้นให้มีการสร้างเซลล์ใหม่ที่สดใสขึ้นมาแทนที่ ช่วยดูดสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขน แล้วยังช่วยคงความชุ่มชื้นเอาไว้บนผิว ทั้งยังอุดมไปด้วยวิตามิน B ซึ่งมีคุณสมบัติต้านสารอนุมูลอิสระ ที่จะช่วยให้ผิวของคุณนุ่มนวลอ่อนเยาว์ลง แล้วยังช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีอีกด้วย เราสามารถใช้น้ำตาลทรายแดงขจัดเซลส์ผิวที่ตายแล้วบนข้อศอก ตาตุ่ม ที่กร้าน ดำคล้ำ ให้ขาวและนุ่มขึ้นด้วย

 

 

ขั้นตอนการใช้ :

 

  1. อาบน้ำทำความสะอาดผิว เพื่อเป็นการเตรียมผิวการทำการขัด
  2. นำ Brown Sugar Coffee Scrub มาขัดผิว ในบริเวณที่มีเซลลูไลท์ตามตัวของเรา โดยขัดถูวนขึ้นด้านบน หากใช้ขัดผิวหน้าควรขัดด้วยความเบามือที่สุด โดยไม่กดน้ำหนักลงบนผิว
  3. ขัดผิวที่ด้านๆ หรือดำคล้ำ ส่วนอื่นด้วย เช่น หัวเข่า ข้อศอก เป็นต้น
  4. ใช้เวลาขัดประมาณ 5 - 10 นาที 
  5. แล้ว พอกทิ้งไว้ 10 - 15 นาที เพื่อให้วิตามินและแร่ธาตุซึมเข้าสู่เซลล์ผิวอย่าล้ำลึก
  6. ล้างออกด้วยน้ำสะอาดธรรมดา หรือน้ำอุ่นก็ได้

 

 

 

 

 

Engine by shopup.com