shopup.com

เกี่ยวกับเรา

The Greenhouse เป็นผู้จัดจำหน่าย Skincare จากธรรมชาติ ทั้ง Oil, Mask, Scrub ที่ผลิตจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ คัดเกรดที่ดีที่สุดทั้งจากในและต่างประเทศ ปราศจากสารเคมีเจือปน เพื่อฟื้นฟู และบำรุงผิวให้แข็งแรงและสุขภาพดีอย่างยั่งยืน มาลองใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติดูกันนะคะ ^^
-------------------------------------------
Line ID : @Thegreenhouse

ปฎิทินกิจกรรม

Statistics

187051

Coffee Scrub Coffee Scrub Coffee Scrub Coffee Scrub Coffee Scrub Coffee Scrub Coffee Scrub Coffee Scrub
หมวดหมู่สินค้า: Mask & Scrub
ราคา 120.00 บาท

06 ตุลาคม 2560

ผู้ชม 440 ผู้ชม

Coffee Scrub (สครับกากกาแฟ) -- 100 g. )

ส่วนประกอบ : กากกาแฟ 100%

 

        เนื่องจากในกาแฟมีคาเฟอีนเป็นส่วนผสมหลักอยู่ คุณสมบัติของคาเฟอีนนั้น คือช่วยกระตุ้นให้ร่างกายสดชื่น ทำให้เลือดสูบฉีดได้ดี การที่ใช้กาแฟกับผิวหนังก็เช่นเดียวกัน จะช่วยให้เส้นเลือดขยายตัว ทำให้เลือดสูบฉีดได้ดี ผิวสดชื่น มีน้ำมีนวล การใช้กากกาแฟขัดผิวจึงเปรียบเหมือนการ “ดีท๊อกซ์ผิว” เนื่องจาก ผิวหนังของเราสามารถที่จะเป็นทางผ่านของสารเคมี หรือสารต่างๆ ได้ ทางรูขุมขน กากกาแฟจะไปดูดซับสิ่งสกปรกต่างๆ ที่ตกค้างบนผิวและในรูขุมขน ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่หมองคล้ำและตายแล้วออกไป เมื่อเซลล์ผิวหนังใหม่ขึ้นมาแทนที่ จึงทำให้ผิวหน้าและผิวกายดูเรียบเนียน ขาวใส เปล่งปลั่งมีออร่ามากขึ้น ทั้งยังสามารถช่วยสลายไขมันและเซลลูไลท์ที่สะสมอยู่ใต้ชั้นผิวหนังได้อีกด้วย

        วิธีขัดผิวหน้าที่สามารถทำได้อย่างง่ายๆ ได้ด้วยตัวเองที่บ้าน โดยที่ไม่ต้องไปเสียเงิน เสียเวลาไปสถาบันเสริมความงามอีกด้วย สามารถที่จะใช้ขัดผิวได้กับทุกส่วนของร่างกาย เนื่องจากว่า ไม่ได้มีส่วนผสมของสารเคมีใดๆ ทำให้มีความปลอดภัยมากๆ เป็นการทำให้ผิวขาวกระจ่างใสแบบธรรมชาติ แต่หากว่า ใครที่อยากที่จะผิวดีมากขึ้น สามารถใช้ผสมกับ น้ำผึ้ง น้ำนม โยเกิร์ต หรือผงสมุนไพรอื่นๆ ที่มีสรรพคุณตรงกับที่ต้องการได้

 

ขั้นตอนใช้

  1. อาบน้ำทำความสะอาดผิว 
  2. นำ Coffee Scrub มาขัดผิว ในบริเวณที่มีเซลลูไลท์ตามตัวของเรา โดยขัดถูวนขึ้นด้านบน หากใช้ขัดผิวหน้าควรขัดด้วยความเบามือที่สุด โดยไม่กดน้ำหนักลงบนผิว
  3. ขัดผิวที่ด้านๆ หรือดำคล้ำ ส่วนอื่นด้วย เช่น หัวเข่า ข้อศอก เป็นต้น
  4. ใช้เวลาขัดประมาณ 5 - 10 นาที 
  5. แล้ว พอกทิ้งไว้ 15 - 20 นาที เพื่อให้วิตามินและแร่ธาตุซึมเข้าสู่เซลล์ผิวอย่าล้ำลึก
  6. ล้างออกด้วยน้ำสะอาดธรรมดา หรือน้ำอุ่นก็ได้

 

 

** วิธีเก็บรักษากากกาแฟ ควรนำไว้ไกลจากความชื้น ควรหลีกเลี่ยงแสงแดด หรือนำใส่ตู้เย็นไว้

Engine by shopup.com