shopup.com

เกี่ยวกับเรา

The Greenhouse เป็นผู้จัดจำหน่าย Skincare จากธรรมชาติ ทั้ง Oil, Mask, Scrub ที่ผลิตจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ คัดเกรดที่ดีที่สุดทั้งจากในและต่างประเทศ ปราศจากสารเคมีเจือปน เพื่อฟื้นฟู และบำรุงผิวให้แข็งแรงและสุขภาพดีอย่างยั่งยืน มาลองใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติดูกันนะคะ ^^
-------------------------------------------
Line ID : @Thegreenhouse

ปฎิทินกิจกรรม

Statistics

144655
Dead Sea Mineral Mud Dead Sea Mineral Mud Dead Sea Mineral Mud Dead Sea Mineral Mud Dead Sea Mineral Mud
หมวดหมู่สินค้า: Mask & Scrub
ราคา 420.00 บาท

27 กันยายน 2017

ผู้ชม 2083 ผู้ชม

Dead Sea Mineral Mud

 

แหล่งกำเนิด           :              Israel

วิธีการใช้งาน          :              ใช้สำหรับพอกหน้า หรือ พอกตัว (ทิ้งไว้ 15-20 นาที แล้วล้างออก)

สภาพผิว                :              For All Skin Type

     ทะเลเดดซี เป็นทะเลซึ่งตั้งอยู่ในระดับต่ำสุดของโลก คือ 1300 ฟุต จากระดับน้ำทะเล อุดมไปด้วยเกลือแร่ และแร่ธาตุต่างๆ มากกว่าทะเลทั่วๆ ไป ถึง 8 เท่า เป็นที่เชื่อกันว่าการได้อาบแช่ในน้ำหรือพอกโคลนจากทะเลสาบเดดซี จะช่วยให้ผิวพรรณผ่องใสและสุขภาพแข็งแรง จึงทำให้แหล่งทะเลสาบนี้เป็นที่นิยมแพร่หลายมานานกว่า 3,000 ปี เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายว่า โคลนที่นี่เป็นโคลนที่ดีที่สุดอีกแห่งหนึ่งของโลกสำหรับความงาม

    โคลนพอกหน้าดีที่สุดในโลกอยู่  3 แห่ง คือ

  1. โคลนทะเลเดดซีจากอิสราเอลและจอร์แดน
  2. โคลนภูเขาไฟจากโรมาเนีย
  3. โคลนบ่อน้ำพุร้อนจากภูโคลนในประเทศไทย

      โคลนเดดซี จัดเป็นโคลนธรรมชาติเพื่อสุขภาพและความสวยความงามอย่างแท้จริง เพราะเป็นโคลนจากทะเลน้ำเค็ม ซึ่งอุดมไปด้วยแร่ธาตุตามธรรมชาติ ซึ่งเกิดจากหิมะละลายบนเทือกเขาสูงในประเทศซีเรียและจอร์แดนพาเอาดินโคลนบริสุทธิ์จากเทือกเขาไหลลงมารวมกันที่ทะเลเดดซีนี้นับพันๆปี แร่ธาตุเหล่านี้อาทิ โซเดียม โปแตสเซียม แคลเซียม แมกนีเนียม โบไมด์ เหล็ก เป็นแร่ธาตุซึ่งมีคุณสมบัติในการทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างล้ำลึก สรรพคุณของโคลนที่นี่เป็นที่ยอมรับกันทั่วไปว่าเมื่อนำมาพอกหน้าพอกตัวแล้ว เนื้อโคลนที่ละเอียดและมีอนุภาคเล็กมากสามารถแทรกซึมผ่านผิวหนังเพื่อดูดจับเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วและสิ่งสกปรกฝังลึกต่างๆ เช่นคราบไขมัน คราบควันบุหรี่ เครื่องสำอาง ให้หลุดออกมากับเนื้อโคลน ทำให้ผิวหน้าสะอาดอย่างแท้จริง สิ่งสกปรกอุดตันตามรูขุมขนถูกขจัดออกไปจนหมดสิ้น กระบวนการสร้างเซลล์ผิวหนังใหม่จะไม่ถูกปิดกั้นจากสิ่งสกปรกฝังลึกหรือเซลล์ที่ตายแล้ว ดังนั้นร่างกายจะสร้างเซลล์ใหม่เร็วขึ้นใบหน้าจึงดูสดใส ผิวพรรณ

      ตั้งแต่ยุคสมัยประวัติศาสตร์โรมัน ที่ทุกคนรู้จักกันในนามของ " ทะเลสาบ Dead Sea " ซึ่งได้ถูกยกย่องจาก ทั่วโลก จนมีผู้คนจากทั่วโลกเดินทางเข้ามาที่ Dead Sea เพื่ออาบน้ำ และแช่ร่างกาย ในทะเลสาบ Dead Sea ที่มี ชื่อเสียงก้องโลกนี้เพียงเพื่อวัตถุประสงค์ที่คล้ายๆกัน คือ รักษาบำบัดโรค ภายในร่างกาย และบำรุงผิวพรรณ ให้มี สุขภาพผิวที่ดีในตั้งแต่ยุคโบราณ การบำบัดโรคของเกลือ Dead Sea เคยถูกใช้เป็นการกระตุ้นผิว และรักษาโรค ทั้งภายใน ภายนอก เพราะเกลือ Dead Sea มีความเข้มข้นของโซเดียมคลอไรด์ต่ำทำให้เกิดการดูดซึมของแร่ธาตุได้ง่าย ทางผิวพรรณ และยังมีเกลือแมกเนเซียมซัลเฟรต ซึ่งเป็นที่ทราบดีทั่วโลกว่ามีส่วนช่วยทำให้ผิวพรรณดีขึ้น การล้าง สารพิษ และการบำบัดโรคในร่างกายอีกทั้งยังมีแร่ธาตุต่างๆ ทีมีคุณค่าต่อสุขภาพอีกมากทั้งแคลเซียม,โปรตัสเซียม, แมกเนเซียม, เหล็ก, แมงกานีส, ทองแดง และสังกะสี 

      โรคที่นิยมมารักษาที่ทะเลสาบ Dead Sea คือ โรคสะเก็ดเงิน, โรคภูมิแพ้ผิวหนัง, โรคด่างขาว การรักษาจะทำโดย ให้ผู้ป่วยนอนแช่ในทะเลสาบ ซึ่งมีปริมาณแร่ธาตุจำนวนมากที่สำคัญ เช่น แมกนีเซียม, โบรไมด์ สลับกับการอาบแสงแดด เชื่อว่าแสงแดดในบริเวณทะเลสาบ Dead sea ถูกชั้นโอโซนและไอระเหยจากทะเล กรองแสง UVB ช่วงความยาวคลื่นสั้น ออกไป เหลือความยาวคลื่นที่ใกล้เคียงกับแสงแดดที่ใช้รักษาโรคสะเก็ดเงิน

 

สรรพคุณ DEAD SEA MINERAL MUD กับผิวพรรณ

- ได้ผ่านการฆ่าเชื้อมาเป็นอย่างดี จึงเหมาะสำหรับใช้ในสปา และผู้รักสุขภาพ

- เป็นโคลนธรรมชาติ 100% สามารถใช้ได้เลย มีแร่ธาตุที่ดีและเป็นประโยชน์ต่อผิวมากๆ เช่น แมกนีเซียม, โซเดียม, แคลเซียมและ โพแทสเซียม 

- มีส่วนผสมของเกลือแร่ธรรมชาติและโคลนดำ ซึ่งสามารถค้นพบได้เฉพาะที่ทะเล เดดซี (Dead Sea) ในประเทศอิสราเอลเท่านั้น

- สามารถพอกผิวหน้าและผิวกาย เพื่อให้ผิวหนังดูดซับวิตามินธรรมชาติจากโคลนในแถบทะเล Dead Sea

- โคลน Dead Sea เนื้อโคลนจะมีสีดำเข้ม สามารถใช้เป็นสปาโคลนเดดซี เพื่อรีเรกซ์ร่างกาย และจิตใจ

- สามารถ ใช้เป็น Scrub หรือ Mask ได้ทั้งผิวหน้า และผิวกาย ทำให้รู้สึกสดชื่น ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิว ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ แก้ปวดเมื่อย

- โคลนตัวนี้มีความสามารถในการดูดสารพิษและดูดน้ำเสียส่วนที่เหลือออกจากผิวเหมาะสำหรับใช้ในการบำบัดอาการปวดหลังและลดอาการบวมก่อนมีประจำเดือน

- โคลน Dead Sea มีองค์ประกอบของแร่ธาตุถึง 20 ชนิด ดังที่กล่าวข้างต้น เหมาะกับผิวหนังที่มีปัญหา เช่น สิว ผิวเปื่อย

- จะทำให้ผิวชุ่มชื่น รู้สึกเย็นสบาย ผ่อนคลาย ราวกับได้ทำสปาผิวเองง่ายๆที่บ้าน

 

Engine by shopup.com