shopup.com

เกี่ยวกับเรา

The Greenhouse เป็นผู้จัดจำหน่าย Skincare จากธรรมชาติ ทั้ง Oil, Mask, Scrub ที่ผลิตจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ คัดเกรดที่ดีที่สุดทั้งจากในและต่างประเทศ ปราศจากสารเคมีเจือปน เพื่อฟื้นฟู และบำรุงผิวให้แข็งแรงและสุขภาพดีอย่างยั่งยืน มาลองใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติดูกันนะคะ ^^
-------------------------------------------
Line ID : @Thegreenhouse

ปฎิทินกิจกรรม

Statistics

109750
ผงมะหาด ผงมะหาด ผงมะหาด ผงมะหาด ผงมะหาด ผงมะหาด ผงมะหาด ผงมะหาด
หมวดหมู่สินค้า: Thai Herb
ราคา 159.00 บาท

06 ตุลาคม 2017

ผู้ชม 1962 ผู้ชม

ผงมะหาด 100 g. )

     มีสารที่ช่วยยับยั้งการสร้างเมลานิน ปรับสีผิวให้ขาวขึ้น ลดรอยด่างดำ รอยสิว ฝ้า กระ ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นนี้ทำให้ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของมะหาดเกิดขึ้นมากมาย โดยใช้สารสกัดมะหาดผสมลงไป แต่เนื่องจากความคงตัวของสารสกัดมะหาดในผลิตภัณฑ์จะอยู่ได้ไม่นานนักคือราวๆเกือบเดือนก็จะเสื่อมสลายไป จึงควรเลือกใช้ผงมะหาดที่มีความคงตัวสูงกว่า และสามารถออกฤทธิ์ได้เต็มที่ให้แก่ผิวพรรณ

     จากการวิจัยพบว่า มีฤทธิ์ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนสถึง 10 เท่า  (ไทโรซิเนส เป็นเอนไซม์ที่มีหน้าที่สร้างเม็ดสีเมลานิน เกี่ยวข้องกับกระบวนการเกิดสีหมองคล้ำ เมื่อถูกกระแทกหรือขีดข่วน) 

     มีสารสำคัญเรียกว่า  oxyresveratrol จะทำให้สีผิวอ่อนลงได้ ลดความเข้มของเม็ดสีเมลานินในผิวหนัง มีผลทำให้ผิวขาวได้ ปลอดภัยและไม่ทำให้ระคายเคืองผิว

 

คุณสมบัติของผงมะหาดในการบำรุงผิวพรรณ

- ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ช่วยให้ผิวพรรณขาวใส

- ลดความเข้มของเม็ดสีเมลานินในผิวหนัง ช่วยปรับผิวขาว กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

- ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิว ฝ้า กระ ให้ค่อยๆจางลง

- ละลายกับน้ำ ทาแก้ผื่นคัน แก้ระคายเคือง

 

วิธีการพอกขัดผิวด้วยผงมะหาด

1.  ทำความสะอาดผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ล้างหน้าและเช็ดเครื่องสำอางให้สะอาดก่อนขั้นตอนการขัดพอกผิว

2.  ใช้ผสมกับน้ำสะอาด (ผงสมุนไพรอื่นๆ น้ำผึ้ง น้ำนม หรือโยเกิร์ต เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ)

3.  สามารถใช้พอกหรือขัดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เป็นประจำ สัปดาห์ละ 2 – 3 ครั้ง

- สำหรับผิวหน้า หากเป็นสิวอักเสบ ห้าม ขัดโดยเด็ดขาด ให้ใช้เป็นการพอกผิวแทน เพื่อไม่ให้เชื้อสิวลามไปทั่วใบหน้า และเพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนผิวหน้ามากเกินไป

- หากใช้ขัด(สำหรับผู้ที่ไม่เป็นสิว และผิวกาย) ให้ขัดให้เบามือที่สุด ประมาณแค่ลูบพยายามจะไม่ให้นิ้วโดนผิวหน้าเลย ห้ามกดแรงลงบนนิ้วขณะขัด และให้ขัดแค่ 5 นาทีก็เพียงพอที่สารสำคัญจะออกฤทธิ์แล้ว เมื่อครบ 5 นาทีให้พอกทิ้งไว้จนแห้ง (อาจใช้ระยะเวลาพอกทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที)

4.  หลังจากแห้งแล้ว ให้ทำการล้างด้วยน้ำธรรมดา(ไม่ควรใช้น้ำอุ่น) ล้างแบบเบาที่สุด หรือให้เปิดฝักบัวเบา ๆ แล้วก็ปล่อยให้น้ำรดผ่านผิวไปสัก 2-3 นาที แล้วก็ใช้ฝ่ามือลูบให้เบาที่สุด โดยใช้หลักการล้างเดียวกับการขัดหน้า คือ พยายามจะไม่ให้นิ้วโดนผิวหน้าเลย

5.  ล้างหน้าเสร็จแล้ว ซับหน้าให้แห้ง

 

Tip  เพื่อการบำรุงที่เพิ่มขึ้น เมื่อพอกหรือขัดผิวด้วยผงสมุนไพรแล้ว ให้เอาน้ำผึ้งผสมน้ำเปล่าธรรมดาในอัตราส่วน 1 ช้อนชาเท่ากัน ทาให้ทั่วผิวหน้า แล้วนวดวนเบาๆ ทั่วใบหน้าสักเล็กน้อย ทิ้งน้ำผึ้งไว้ 10 นาที ก็ล้างออก เพื่อเป็นการคืนความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ทั้งยังช่วยให้ผิวหน้าเนียนนุ่มและกระจ่างใส ดูอ่อนกว่าวัยยิ่งขึ้น 

Engine by shopup.com