shopup.com

เกี่ยวกับเรา

The Greenhouse เป็นผู้จัดจำหน่าย Skincare จากธรรมชาติ ทั้ง Oil, Mask, Scrub ที่ผลิตจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ คัดเกรดที่ดีที่สุดทั้งจากในและต่างประเทศ ปราศจากสารเคมีเจือปน เพื่อฟื้นฟู และบำรุงผิวให้แข็งแรงและสุขภาพดีอย่างยั่งยืน มาลองใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติดูกันนะคะ ^^
-------------------------------------------
Line ID : @Thegreenhouse

ปฎิทินกิจกรรม

Statistics

99922
ผงทานาคา ผงทานาคา ผงทานาคา ผงทานาคา ผงทานาคา ผงทานาคา
หมวดหมู่สินค้า: Thai Herb
ราคา 149.00 บาท

06 ตุลาคม 2017

ผู้ชม 722 ผู้ชม

ผงทานาคา  ( 100 g. )

 

     ทานาคา เป็นไม้พบได้มากในพม่า คนพม่ารู้จักใช้ทานาคามานานกว่า 200 ปีแล้ว และเป็นเคล็ดลับของผิวขาวใส เนียนละเอียดเหมือนผิวเด็กขอวสาวพม่า

     โดยเยื่อไม้ด้านในของไม้ทานาคาจะมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ มีฤทธิ์เป็นสมุนไพรสารพัดประโยชน์ต่อผิวพรรณ คือ เยื่อเปลือกไม้ทานาคามีสารต่อต้านอนุมูลอิสระอยู่สูงมาก  เทียบเคียงได้กับที่พบในเปลือกสนมาริไทน์ฝรั่งเศส ต่อต้านความเสื่อมของเซลล์ ช่วยให้ผิวพรรณผุดผ่อง ช่วยป้องกันการเกิดสิว ด้วยคุณสมบัติฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ลดสิว ลดความมัน ช่วยให้ผิวละเอียดเนียนแน่นขึ้น ลดผดผื่นคัน ลดการเกิดจุดด่างดำและฝ้า มีฤทธิ์ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน และที่ "เนื้อในของไม้ทานาคา" ก็ยังอุดมไปด้วยสาร Curcuminoid สารชนิดเดียวกันกับที่พบในขมิ้นชันของประเทศไทยอีกด้วยครับ

 

คุณสมบัติของผงทานาคาในการบำรุงผิวพรรณ
- ปรับผิวขาวขึ้น อย่างเห็นได้ชัด ปลอดภัย เพราะเป็นสมุนไพรจากธรรมชาติ
- ลด ฝ้า กระ จุดด่างดำ รักษารอยแผลเป็นต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
- รักษาผดผื่น คัน ผิวอักเสบ แดงอาการแพ้ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว สามารถใช้ผสมน้ำทาให้เด็ก ๆ ที่เป็นผื่นได้
- ควบคุมความมัน ทำให้สิวอักเสบ แห้งเร็ว และยุบตัว และไม่ให้เกิดสิวใหม่ขึ้นอีก

- ต่อต้านริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดริ้วรอยที่มีอยู่ให้ผิวคงความอ่อนเยาว์ด้วยสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง
- ป้องกันแสงแดดให้กับผิวได้อย่างดี โดยไม่ต้องพึ่งสารเคมี
- ระงับกลิ่นตามร่างกาย      

 

วิธีการพอกขัดผิวด้วยผงทานาคา

1.  ทำความสะอาดผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ล้างหน้าและเช็ดเครื่องสำอางให้สะอาดก่อนขั้นตอนการขัดพอกผิว

2.  ใช้ผสมกับน้ำสะอาด (ผงสมุนไพรอื่นๆ น้ำผึ้ง น้ำนม หรือโยเกิร์ต เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ)

3.  สามารถใช้พอกหรือขัดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เป็นประจำ สัปดาห์ละ 2 – 3 ครั้ง

     -  ถ้าหน้าเป็นสิวอักเสบห้ามขัดโดยเด็ดขาดถ้าขัดมันจะเป็นสิวมากขึ้นทันตาเห็น เพราะน้ำหนักของนิ้วมือ ที่ไปถู ๆ โดนหัวสิวเข้า ทำให้ถุงหนองแตกตัว เชื้อสิวก็ยิ่งลามไปทั่วหน้า

     -  ผงทานาคาจึงเหมาะที่จะใช้ขัดหน้ากับคนที่ไม่มีสิวแล้ว (ถ้าเป็นสิวให้พอกอย่างเดียว ไม่ให้ขัด) และใช้ได้กับผิวธรรมดา ผิวมัน ผิวผสม โดยขัดให้เบามือที่สุด ประมาณแค่ลูบโดยให้นึกว่า เป็นการขัดที่พยายามจะไม่ให้นิ้วโดนผิวหน้าเลย ห้ามกดแรงลงบนนิ้วขณะขัด และให้ขัดแค่ 5 นาทีก็เพียงพอที่สารสำคัญจะออกฤทธิ์แล้ว เมื่อครบ 5 นาทีแล้วก็ให้ทิ้งไว้จนแห้ง ผงทานาคาจะเริ่มร่อนออก (อาจใช้ระยะเวลาพอกทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที)

4.  หลังจากแห้งแล้ว ให้ทำการล้างด้วยน้ำธรรมดา(ไม่ควรใช้น้ำอุ่น) ล้างแบบเบาที่สุด หรือให้เปิดฝักบัวเบา ๆ แล้วก็ปล่อยให้น้ำรดผ่านผิวไปสัก 2-3 นาที แล้วก็ใช้ฝ่ามือลูบให้เบาที่สุด โดยใช้หลักการล้างเดียวกับการขัดหน้า คือ พยายามจะไม่ให้นิ้วโดนผิวหน้าเลย

5.  ล้างหน้าเสร็จแล้ว ซับหน้าให้แห้ง

 

Tip  เพื่อการบำรุงที่เพิ่มขึ้น เมื่อพอกหรือขัดผิวด้วยผงสมุนไพรแล้ว ให้เอาน้ำผึ้งผสมน้ำเปล่าธรรมดาในอัตราส่วน 1 ช้อนชาเท่ากัน ทาให้ทั่วผิวหน้า แล้วนวดวนเบาๆ ทั่วใบหน้าสักเล็กน้อย ทิ้งน้ำผึ้งไว้ 10 นาที ก็ล้างออก เพื่อเป็นการคืนความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ทั้งยังช่วยให้ผิวหน้าเนียนนุ่มและกระจ่างใส ดูอ่อนกว่าวัยยิ่งขึ้น 

Engine by shopup.com